Có nên mua căn hộ Hausbelo để ở không?

203

Dự án Hausbelo nổi bật khi sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo và được phát triển bởi chủ đầu tư EZ Land uy tín.

Có thể bạn quan tâm: Hausbelo ezland.com.vn

Vị trí căn hộ Hausbelo ở đâu

Căn hộ Hausbelo sở hữu mặt tiền vừa tiếp giáp với tuyến Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu (quận 9), dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm qua các tuyến giao thông huyết mạch như: Vành Đai Trong, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây & Song Hành cao tốc…

Vị trí căn hộ Hausbelo quận 9

Đây là khu vực có hạ tầng đồng bộ và được đầu tư bài bản. Đồng thời, thừa hưởng môi trường sống trong lành với cộng đồng cư dân cao cấp hiện hữu.

Tiện ích hoàn hảo của Hausbelo

Căn hộ Hausbelo được chủ đầu tư chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo để cư dân có thể trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Căn hộ Hausbelo quận 9

Chủ đầu tư EZ Land có tiềm lực tài chính vững mạnh

Chủ đầu tư EZ Land dựa trên nền tảng là quỹ đầu tư KEY SICAV SIF đến từ châu Âu, đã phát triển thành công khu dự án Hausneo tại khu đông.

Định hướng tiên phong xây dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng nhưng giá thành hợp lý tại Việt Nam, EZ Land chắc chắn sẽ đem đến một dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân tại TP.HCM.

Phương thức thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt cho đến khi nhận nhà, lại được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ, khách hàng quan tâm Hausbelo nên đăng ký để nhận giá bán ưu đãi trong đợt đầu tiên.

Xem chi tiết giá bán ưu đãi trong: Căn Hộ Hausbelo Quận 9