Smart City Thủ Đức điểm đến an cư lý tưởng

161

Smart City Thủ Đức nổi bật với vị trí đắc địa, không gian sống trong lành thoáng mát, pháp lý minh bạch và giá bán hấp dẫn.

Tổng quan dự án đất nền Smart City Thủ Đức

Đất nền Smart City Thủ Đức vừa giới thiệu đến thị trường tháng vừa qua và được đông đảo nhà đầu tư đón nhận tích cực. Hơn 1/3 tổng số đất nền đã có chủ.

  • Tên dự án: Smart City Thủ Đức
  • Vị trí: Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Tổng quy mô: 6ha
  • Mật độ xây dựng: Hơn 30%
  • Loại hình: Nhà phố, biệt thự

Vị trí dự án đất nền Smart City Thủ Đức

Đất nền Smart City Thủ Đức nằm tại đường Ngô Chí quốc, phường bình Chiểu, quận Thủ Đức dễ dàng đi lại trung tâm thành phố và các khu vực lân cận như TP. Thủ Dầu Một, TP. Biên Hòa bằng hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu và đồng bộ.

Vị trí đất nền Smart City Thủ Đức

Thiết kế và tiện ích đất nền Smart City Thủ Đức

Smart City Thủ Đức gồm hơn 400 nền nhà phố liền kề với diện tích đất nền đa dạng, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Với không gian sống năng động, nhiều mảng xanh thoáng mát, cộng thêm tiện ích hiện hữu của khu dân cư mới, dự án đem đến cơ hội an cư lập nghiệp cho các gia đình trẻ, những chủ nhân tương lai mong muốn môi trường sống hiện đại nhưng chi phí vừa phải.

Sơ đồ đất nền Smart City Thủ Đức

Giá bán đất nền Smart City Thủ Đức

Dự án đem đến diện tích khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng: 70m2 (5×14), 80m2 (5×16), 100m2 (5×20), 120m2 (6×20) và lô góc 200m2. Sổ riêng từng nền, công chứng sang tên ngay cho khách mua.

Thông tin giá bán chi tiết vui lòng xem tại: Đất nền Smart City Thủ Đức